0 - 6,050,000 đ        

Điều khoản sử dụng

Chào mừng bạn đến mua sắm tại traichocunglulu.com
Trên trang web này, cách gọi Trại chó cưng LuLu hay LuLuPetShop là một.


Bằng cách truy cập vào website traichocunglulu.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định dưới đây. Rất mong bạn xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website mua sắm thân thiện, phục vụ tốt nhất nhu cầu của chính bạn.
Nếu có bất cứ câu hỏi nào về những điều khoản dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ lulupetshopvn@gmail.com
 

Tài khoản của bạn
Khi mua hàng tại traichocunglulu, bạn sẽ được đề nghị đăng ký tài khoản nhằm giúp chúng tôi xử lý đơn hàng và yêu cầu của bạn một cách chính xác. Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản tại traichocunglulu.com, bạn sẽ được cung cấp các thông tin khuyến mãi, được tham gia tích lũy điểm thưởng và hưởng nhiều quyền lợi khác dành cho người dùng của traichocunglulu.
Để đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu, họ tên và thông tin liên lạc.
Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng traichocunglulu. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ.
Bạn phải bảo mật mật khẩu và tài khoản của mình. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.
 

Một số lưu ý
Tên đăng nhập được xác định là của riêng cá nhân thành viên. Thành viên có trách nhiệm cập nhật thông tin cá nhân. Không chọn tên đăng nhập đại diện cho một tập thể, hội, nhóm.
Không chọn tên đăng nhập liên quan đến chính trị và tôn giáo, dưới bất cứ hình thức nào. Không đặt tên đăng nhập là tên các chính trị gia, các danh nhân Việt Nam, địa danh riêng.
Không chọn tên đăng nhập gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Không dùng tên đăng nhập để chỉ trích, bôi bác, phản đối hay tẩy chay bất kỳ sản phẩm, cá nhân hay tổ chức nào.
Không chọn tên đăng nhập giống hay gần giống với Ban Quản trị traichocunglulu, ví dụ như: LuLuPetShopxyz, Adminxyz, Modxyz…,
traichocunglulu
 
Quyền lợi bảo mật thông tin của bạn
Khi sử dụng dịch vụ tại website traichocunglulu, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của traichocunglulu và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại.
Chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chứng năng.
Chi tiết xem: Chính sách khách hàng và bảo mật thông tin
 

Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của LuLuPetShop.vn
Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại trang web traichocunglulu.
Bạn không được có những hành động, thực hiện, cổ vũ, can thiệp, xâm nhập dữ liệu cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.
Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho Ban Quản Trị website ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (+84) 899 311 351 hoặc email lulupetshopvn@gmail.com. Chúng tôi rất cảm kích sự phản hồi của quý khách hàng.

Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác.
Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị traichocunglulu.
 

Trách nhiệm và quyền lợi của LuLuPetShop.vn
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc các trường hợp bất khả kháng, traichocunglulu sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại trang web LuLuPetShop mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ traichocunglulu.
Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Ban Quản Trị thông báo cụ thể trên trang web
traichocunglulu.com
 
 
 
Thiết bị điện thông minh, tiện dụng
Địa chỉ: Tp. Dĩ An, T. Bình Dương
Ship COD toàn quốc
Website: thietbidienthanhtam.com
Phone: 0906 099 063


Trại Chim Trĩ đỏ Tiền giang
Chuyên bán Chim trĩ đỏ, trĩ xanh con giống

Địa chỉ: Xã Bình Trưng, Châu Thành, Tiền Giang
Facebook: TraiChimTri.TienGiang
Phone: 0974 168 738

Thống kê
 •   Đang online
  5
 •   Hôm nay
  250
 •   Hôm qua
  114
 •   Tổng truy cập
  1159050
 •   Tổng sản phẩm
  96
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm